ข้อควรรู้ก่อนการซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์

ประกันอุบัติเหตุ ออนไลน์, ซื้อประกันอุบัติเหตุ ออนไลน์

ข้อควรรู้ก่อนการซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์

 

การซื้อประกันอุบัติเหตุคงเปรียบได้กับการซื้อร่มไว้ในกระเป๋าตลอด เพื่อปกป้องเรายามที่ฝนตก หากแต่ร่มที่ไม่แข็งแรงนั้นอาจทำให้เราเปียกปอนได้เช่นกัน ซึ่งในบทความนี้จะทำให้คุณรู้มากขึ้นว่าถ้าหากจะตัดสินใจซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ควรจะต้องพิจารณาในส่วนสำคัญใดบ้าง

 

 

ความน่าเชื่อถือของบริษัทประกัน

 

คุณต้องแน่ใจว่าบริษัทประกันที่คุณเลือก ผ่านการรับรองจาก คปภ.  คุณอาจจะต้องรับความเสี่ยงอย่างมาก ถ้าหากเลือกซื้อประกันกับบริษัทที่ไม่ได้รับความน่าเชื่อถือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้น ดังนั้น การตัดสินใจซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ จำเป็นที่จะต้องพิจารณาในส่วนนี้เป็นอย่างมาก  คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทประกันได้จากเว็บไซต์ของกรมการประกันภัยที่ www.oic.or.th

 

 

แผนประกันอุบัติเหตุ


บริษัทประกันมักจะมีกับแผนประกันอุบัติเหตุที่น่าสนใจมากมาย และ หลากหลายให้เราเลือก นอกจากนี้อาชีพของผู้ซื้อประกันภัย ทุนประกันภัย ราคาเบี้ยที่ต้องจ่ายต่อปี ยังเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในการเลือกซื้อแผนประกันอุบัติเหตุทั้งนี้การเลือกแผนประกันอุบัติเหตุ นั้นจำเป็นที่ต้องทำความเข้าใจรายละเอียดของประกันแต่ละแผนให้ละเอียดรอบครอบ เพื่อที่จะได้แผนประกันอุบัติเหตุที่เหมาะสม และ ตรงตามต้องการมากที่สุด

 

ประกันอุบัติเหตุ ออนไลน์ พี.เอ. love แฟมิลี่

 

ขอแนะนำประกันอุบัติเหตุ ออนไลน์ พี.เอ. love แฟมิลี่ จากไทยประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุที่ให้คุณพร้อมรับมือกับความเสี่ยงจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้ มีหลากหลายแผนประกันให้เลือก จุดเด่นของประกันอุบัติเหตุ ออนไลน์ พี.เอ. love แฟมิลี่ คือ

·       คุ้มครองสูงสุด 4,000,000 บาท* ในวันหยุดประจำปี กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

·       รับเงินชดเชยสูงสุด 240,000 บาท* ชดเชยรายได้ให้ครอบครัว 1 ปี กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

·       คุ้มครอง 2 เท่า กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุในวันหยุดประจำปี

·       มีเงินชดเชยหากนอนในโรงพยาบาลจากอุบัติเหตุ

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์ ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียด เงื่อนไขและความคุ้มครองก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

 

สนใจซื้อประกันอุบัติเหตุ ออนไลน์ พี.เอ. love แฟมิลี่

 

 

การเปรียบเทียบรายละเอียด


 การเปรียบเทียบเบี้ยประกันอุบัติเหตุของหลายๆ บริษัท เพื่อให้คุณสามารถเลือกความคุ้มครองที่ตรงตามต้องการพร้อมกับค่าเบี้ยประกันที่ถูกใจมากที่สุด หรือเปรียบเทียบรายละเอียดโดยดูจากความต้องการในแผนประกันนั้น ๆ ของคุณ ทั้งในส่วนของการให้ความคุ้มครอง การขอเคลมค่าสินไหมทดแทน ระยะเวลาในการดำเนินการ ไปจนถึงข้อมูลในส่วนของบริษัทประกันภัยอีกด้วย

 

 

การตรวจสอบเอกสารและการดำเนินการ

อย่าลืมว่าการซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์นั้น ทุกขั้นตอนการดำเนินการ คุณต้องดำเนินการด้วยตนเองโดยไม่ผ่านบริษัทนายหน้า หรือ ตัวแทนประกัน ทำให้ไม่มีผู้ช่วยในการตรวจสอบข้อมูล และ ขั้นตอนในการดำเนินการบางขึ้นตอน คุณอาจจะต้องติดต่อกับบริษัทประกันด้วยตัวของคุณเองโดยตรง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องเป็นกังวลไป เพราะ บริษัทประกันในปัจจุบันมีระบบในการช่วยเหลือในการทำประกันออนไลน์

 

การซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์สามารถซื้อได้ง่าย สะดวก และ รวดเร็ว  สามารถเปรียบเทียบและตัดสินใจเลือกซื้อประกันได้ด้วยตัวเอง แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหนก็ตาม ขอให้คุณศึกษากรมธรรม์อย่างรอบคอบ เพื่อที่จะได้รู้ว่าเงื่อนไขของประกันที่คุณเลือกนั้น ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง และคุณจะได้รับประโยชน์มากน้อยแค่ไหน เท่านี้คุณก็สามารถซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ได้อย่างถูกต้อง และเชื่อได้ว่าทุกก้าวของคุณ คุณจะใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย