บทความที่น่าสนใจ

reasons-to-buy-health-insurance-before-you-turn-30

ในปัจจุบันคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าคนไทยหันมาใส่ใจเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพกันมากขึ้นโดยการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก อย่างการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงพร้อมที่จะต่อสู้โรคร้ายที่อาจมาเยือนโดยที่เราไม่รู้ตัว และคงไม่ดีแน่ถ้าเราไม่มีเงินค่ารักษาพยาบาล

ทำไมต้องซื้อประกันออมทรัพย์ มันนี่ ฟิต เวลท์ตี้ 11/5

ประกันออมทรัพย์ออนไลน์ มันนี่ ฟิต เวลท์ตี้ 11/5 จ่ายเบี้ยสั้น มีเงินคืนทุกปี รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น ลดหย่อนภาษีได้ ความเสี่ยงต่ำ แต่ยังได้รับผลประโยชน์และความมั่นคง

เปลี่ยนเงินฝากมาเป็นประกันออมทรัพย์ดีกว่าอย่างไร

ประกันออมทรัพย์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการวางแผนออมเงิน มีข้อดีที่ให้ความคุ้มครองชีวิต ให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่มากกว่า เบี้ยประกันลดหน่อยภาษีได้ ซื้อออนไลน์ได้เลย

เรื่องนี้ต้องรู้ ความดันโลหิตคืออะไร ก่อนเกินอาการความดันโลหิตต่ำ-สูง

ความดันโลหิตเป็นภาวะที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย และเป็นภัยเงียบที่น่ากลัว การดูแลเอาใจใส่สุขภาพให้แข็งแรง รวมถึงวางแผนทำประกันสุขภาพเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง

ภาวะโลหิตจาง อันตรายกว่าที่คิด

เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย หน้ามืด เวียนศีรษะ หรือใจสั่น ร่างกายอาจจะกำลังส่งสัญญาณบอกถึงความผิดปกติ หากคุณมีอาการเหล่านี้ อาจจะเป็นไปได้ว่าคุณกำลังเผชิญกับภาวะโลหิตจาง

วิธีดูแลสุขภาพในหน้าฝน

ไม่เพียงแค่ฤดูฝนเท่านั้น การดูแลสุขภาพควรทำประจำอย่างต่อเนื่อง แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเรามีประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ช่วยดูแลค่าใช้จ่ายการรักษาหากเราเกิดเจ็บป่วยขึ้นมา

เคยเป็นโควิดแล้วทำประกันสุขภาพได้ไหม

เคยเป็นผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 มีข้อกังวลด้านสุขภาพมากขึ้น สามารถทำประกันสุขภาพได้หรือไม่ ลักษณะอาการสำหรับทำประกันสุขภาพหลังติดเชื้อมีอะไรบ้าง ไทยประกันชีวิตมีคำตอบ

วัคซีนมะเร็งปากมดลูก (HPV) วัคซีนที่หลายคนมองข้าม

การตรวจคัดกรองมะเร็งและการฉีดวัคซีน HPV ช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงมะเร็งปากมดลูกได้ รวมถึงการซื้อประกันมะเร็ง ประกันโรคร้ายแรง เพื่อช่วยรับมือกับค่าใช้จ่ายที่คาดไม่ถึง